AIS แก้เกมการตลาดช่วงวิกฤตโควิด19 ด้วย Service Truck

เราอาจเคยได้ยินกันบ่อยๆ กับการขายอาหารบนรถหรือ Food Truck แต่ AIS ใช้ประโยชน์จากแนวคิดนี้ในการให้บริการลูกค้าหลังจากวิกฤตโควิด 19 กระหน่ำหนัก ทำให้การให้บริการที่ลำบากล่าช้า จึงได้มีรูปแบบการปรับแผนบริการใหม่ซึ่งเราจะมาติดตามกันในวันนี้เอง กับ AIS แก้เกมการตลาดช่วงวิกฤตโควิด19 ด้วย Service Truck

AIS แก้เกมการตลาดช่วงวิกฤตโควิด19 ด้วย Service Truck

                เมื่อวิกฤตโควิด19 เริ่มทำลายรูปแบบการใช้บริการรูปแบบต่างๆ ลงไป ก็ทำให้มีบริการรูปแบบใหม่ๆ เกิดขึ้นเพื่อดิ้นรนให้ธุรกิจสามารถยืนตัวอยู่ได้ในช่วงภาวะวิกฤตนี้ ซึ่งทางเครือข่ายธุรกิจดังอย่าง AIS ก็เริ่มมีการปรับแผนรูปแบบการตลาดแบบใหม่ เพื่อรับมือกับวิกฤตโควิดในครั้งนี้ ซึ่งได้แก้เกมด้วยการให้บริการแบบใหม่ด้วย Service Truck หรือ Mobile Truck แทนการใช้ตึกอาคารพาณิชในการให้บริการ

                ในวันที่ 23 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา ทางผู้บริหารของบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด หรือ AIS โดยคุณปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหาร กลุ่มลูกค้าทั่วไป ได้ออกมากล่าวว่า เนื่องจากประกาศจากทางรัฐได้มีการปิดล็อคดาวน์ เหตุเพราะมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 เพิ่มขึ้นอย่างเรื่อยๆ จึงทำให้ห้างร้านต่างๆ ถึงระงับการให้บริการ โดยเฉพาะบริการโทรคมนาคม ที่ให้บริการในห้างสรรพสินค้าซะส่วนใหญ่ ยังไม่สามารถเปิดให้บริการได้ จนกว่าจะมีประกาศผ่อนปรนจากทางรัฐ

(เอไอเอสอุ่นใจ1)

(เอไอเอสอุ่นใจ1)

                เพื่อการอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าและประชาชนทั่วไปเกี่ยวกับธุรกิจด้านการสื่อสาร ที่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งต่อชีวิตในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นการทำงาน เรียนออนไลน์ รวมไปถึงการบริหารจัดการระบบต่างๆ เพื่อไม่ให้ขัดตามนโยบายที่ภาครัฐได้ประกาศออกมานั้น AIS จึงได้ร่วมมีกับร้านที่ให้บริการในสาขาต่างๆ ทั้งร้านเอไอเอส และเทเลวิช ในแต่ละพื้นที่ ได้เปิดร้านเอไอเอสอุ่นใจช็อป ซึ่งกระจายอยู่ทั่วพื้นที่ชุมชนต่างๆ

ที่ครอบคลุมพื้นที่หลักมากกว่า 100 แห่งแล้ว รวมไปถึงการส่งรถ Service Truck หรือ Mobile Truck เอไอเอสอุ่นใจออกไปให้บริการมากกว่า 30 คน พร้อมที่จะวิ่งแล่นไปให้บริการลูกค้าและประชาชนตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

                ซึ่งเป็นการแก้เกมที่ดีสำหรับ AIS ในครั้งนี้ เพื่อให้การเข้าถึงที่ง่ายขึ้นสำหรับลูกค้า ซึ่งทาง AIS ก็ได้กล่าวต่อว่า “ชาวเอไอเอสและชาวเอไอเอส เทเลวิซ พร้อมอยู่เคียงข้างลูกค้าและประชาชน เพื่อสนับสนุนระบบสื่อสาร ทั้งในแง่ของจุดให้บริการและการดูแลเครือข่ายทั้งมือถือและเน็ตบ้าน

ซึ่งเป็นอีกหัวใจสำคัญในการเชื่อมต่อความช่วยเหลือสำหรับช่วงเวลาแห่งความท้าทายนี้อย่างเต็มที่” ที่เป็นประโยคกินใจลูกค้าได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถหาข้อมูล กองทุน “Income Fund”ได้ผ่านอินเตอร์เน็ต 5G ของทาง AIS

(เอไอเอสอุ่นใจ2)

(เอไอเอสอุ่นใจ2)

                สำหรับข้อมูลของ AIS แก้เกมการตลาดช่วงวิกฤตโควิด19 ด้วย Service Truck ที่เราได้เอามานำเหสนอนี้ ก็เพื่อเกาะติดเรื่องราวของธุรกิจใหญ่ที่มีการปรับแผนรูปแบบของการตลาดให้เหมาะกับยุควิกฤตเช่นนี้ และเราก็หวังว่าข้อมูลที่เราได้นำเอามานำเสนอนี้จะเป็นประโยชน์กับใครหลายๆ คนได้ ทั้งนี้หากคุณสนใจบทความเพิ่มเติมสามารถเข้าไปติดตาม 3 ธุรกิจทำเงินออนไลน์

Tagged: Tags